#D2: Thử thách 7 ngày chia sẻ cùng TAP - Ngày ✌ Các mom like & cmt dùm để mình trả nhé ạ 😂, xem dsach like hổng đc

Con đã đến 😍 Hành trình gian nan 😑 Sau khi hụt hẫng 5 lần 7 lượt đi khám bv TD, hết khoa phụ sản lại tới khoa hiếm muộn, các bác sĩ đều bảo bố mẹ là không nên mổ bóc u. Thôi thì bố mẹ nghe theo, cố gắng vậy. May mắn thay, sau 2 tháng thì mẹ trễ kinh rồi. Thử thai xong 10 ngày sau bố chở mẹ vào viện, bs bảo có phôi thai 6w nhé. Bs dặn dò ko được đi lại nhiều, nghỉ ngơi dưỡng thai (hôm đó bs hơi cáu, mẹ hỏi có 1 câu bị mắng, ức ghê). Về nhà mẹ còn đi làm đc 2 ngày nữa, tối lại đi sắm thêm váy áo bầu để mặc. Đi làm vừa xin giảm việc buổi sáng thì ôi thôi chiều tới đau lưng dữ dội, ra máu dọa sảy. Tối đó ra 1 cục máu đông mà bs bảo sẩy rồi, đêm bố mẹ nằm ở bv mà khóc 😭. Sáng hôm sau bs cho đi siêu âm mẹ còn nói em sẩy rồi bs ạ, bác chẳng nói j 😣. Lên đợi 1h sau qua xin bs xuất viện về thì bs kêu qua gặp, bảo còn phôi còn tim thai nè, bố mẹ mừng chảy nước mắt. Em đã kiên cường ở lại với bố mẹ rồi 🤗🤗🤗🤗. Nằm bv về mẹ nghỉ làm ngồi 1 chỗ luôn, vì sợ. 10 ngày sau đùng đùng ra máu tiếp dù mẹ chỉ ngồi 1 chỗ, đến nỗi bố còn đưa nước vào phòng r lau người cho mẹ ấy. Rồi lại đi bv, bsi bảo lần trước bác bảo đi bv TD mà con ko đi à, mẹ nói sợ quá vào thẳng đây bác ạ. Rồi đau quá bố mẹ đi bv Mekong, mekong ko dám nhận biểu về nhà nằm hajzzz. Nghĩ lại thời gian đó, cả bố và mẹ đêm đến là lại sợ, sợ mất con 😭. Cảm ơn con đã kiên cường đi với bố mẹ tới cùng nhé. Cảm ơn TAP đã đồng hành với mẹ con em suốt thời gian thai kỳ. Hằng ngày đọc tin, xem thực phẩm, nghe nhạc,... Tiếc cái là, dù suốt cả thai kỳ năm ngoái em chỉ nằm 1 chỗ mà ko hề biết có game tích điểm đổi thưởng cho bé ahuhu ##theAsianParent #D2

32 Các câu trả lời

❤️ cho cả nhà mom nhé, đặc biệt là bạn nhỏ kiên cường

3y trước

Tiếc ghê 😅

❤❤❤❤❤😘😘😘😘❤

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤ thật may mắn mom nhỉ 😊

3y trước

🥰 quá trời khổ giờ cũng có cục mà ôm sướng qtqd rồi mom ạ hihi

Cảm ơn các mom nhiều

❤️ cho mom và bé nè

thả ❤ cho mom..🥰

❤️ nữa nha 😊

đẩy mạnh bài cho m

3y trước

Đúng á mom. Lần trước mom BK bị hụt giải phải ko nè, tiếc j đâu luôn

❤❤❤❤❤🥰