Mom nao biết chỉ mk ms

Con zai 1 tháng 4 ngày mẹ k có sữa mấy hqua hnay con k chịu ăn sữa bình 😭😭😭lm thế nào cho sữa về nhiều ạ

5 Các câu trả lời

m uống ngày 3-4 lít nước ấm, sữa ấm, canh ấm.. ăn uống đủ chất, dành thời gian nghỉ ngơi, tránh stress, cho con ti nhiều lên m..

m nên cho bé ti dù ít sữa tâm trạng k tốt cũng ảnh hưởng đến sữa ăn uống đồ ấm đu đủ cũng mau về sữa lắm m

Tinh thần thoải mái nha Mom. Uống nhìu nc ấm, ăn uống đủ chất , con bé ti nhìu xem sao Mom

nghỉ ngơi,tinh thần thoải mái,uống nhiều nước ấm ,sữa ấm m nhé

mom uống sữa ấm nước ấm nghĩ ngơi nhiều