Xin lời khuyên

Con mới 1 tuổi giờ thì phát hiện có thai nên giữ hay nên bỏ đây #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Xin lời khuyên
21 Các câu trả lời

sao mom lại có suy nghĩ bỏ đứa bé trong khi nhiều ng cần lại ko có, mình cũng vậy đây, bé lớn đc 12m mình có bé lại đây, kinh tế cũng chẳng có, con đến với mình là duyên rồi nên giữ thôi (trước đây mình cũng từng mất 1 bé), hi vọng mom đừng vì lí do nào đó mà bỏ con, 1 mạng ng đấy

có điều kiện có người phụ thì giữ mom ơi. mà khuyên thật 2 đứa kế nhau cực lắm tùy điều kiện với sắp xếp của gđ mình thôi. mình bé 1t đang bầu nè ko ai phụ muốn trầm cảm luôn. cứ nghĩ thật kĩ sanh con nên đem tất ả tốt đẹp đến với con. chúc mom khỏe

Thấy trả lời vậy là chắc bỏ rồi. haizz. 1 sinh mạng. đủ lý do: nhà chồng k tốt, k có kinh tế, rồi nào là thì tội đứa lớn,... ... này thì là ... **

2y trước

Chán lắm. Ko mún thì phòng tránh kĩ vào, đủ lí do 😔😔😔

con đến là duyên,làm Sao bỏ đc hả mom,nếu k có khả năng thì cố gắng k để cho có mom nhé,phải có trách nhiệm với thứ mình tạo ra.

nên giữ nha mom. e mới sinh 2 tháng đã có bầu lại. thời gian đầu tuy cực nhưng mà sau này bé có e chơi cùng cũng đỡ buồn lắm mom ak

giữ chứ bỏ gì m, sao lại có suy nghĩ bỏ con v.. em mổ 8 tháng đã bầu lại rồi này.. giờ zai út đã đc 9 tháng tuổi..☺

2y trước

mom ơi mình như m. giờ bầu 33w. mom bé sau đến mấy tuần mổ vậy ạ.

haizzz tự dưng ai like cmt tui chi zay để tui check lại câu hỏi này chi haizzz. ko muốn thấy mấy câu hỏi như này đâu

giữ chứ mom trước sau gì chả phải đẻ đẻ cho hết luôn mình cũng lỡ có mà mình cũng giư đây

sao rồi cũng qua mom. cũng là con mình mà nghĩ tội đứa lớn, sao ko nghĩ tội đứa nhỏ

có thì giữ mom ơi, con đã đến với mình thì đó cũng dc coi là cái duyên rồi

2y trước

đúng r mình cũng ngưng uống thuốc luôn r