Xin lời khuyên

Con mới 1 tuổi giờ thì phát hiện có thai nên giữ hay nên bỏ đây #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Xin lời khuyên
21 Các câu trả lời

hơn tháng bé có tim thai rồi mom 😥 sớm bỏ không sao.bgio bỏ tội con lắm

Nên giữ mom nhé. Con đến với mình là cái duyên. Đừng bỏ con mà tội

2y trước

đẻ thì đc nhưng mình hk có việc làm mà lại chán bên ck nữa

Lỗi của mình mà lại để con phải gánh chịu vậy à m ơi

Đẻ luôn m ơi. Khổ 1 lần rồi thôi. Có con là hạnh phúc rồi

2y trước

thấy chán bên ck lắm

đừng bỏ con mà tội m ơi..cố gắng lên m

2y trước

đẻ rồi nuôi thôi m

cmt cho dài nhưng rồi lại xóa haizzzz

Đẻ oy nuôi 1l lun Mom, cực 1l thôi nè

2y trước

Ủa? Ck ko cho thì phải lo cho Mom. Còn ko thì Mom tự lo cho bản thân mình. Chứ phụ thuộc ck làm gì Mom? Giờ ck nói bỏ con Mom cũng bỏ ah? Nếu vậy thì Mom còn hỏi ý kiến mọi người làm gì nữa?

Giữ nha mom bỏ thì thương lắm

giữ mom ơi. con cái là của trời cho

2y trước

ủa, mom. con mom thì m lo. còn bên chồng tốt hay k tốt có "tạo" ra đứa bé được k? hay là mom với chồng mom "tạo" ra

đừng bỏ tội con lắm m

2y trước

đừng bỏ con vì bất cứ 1 lý do nào hết mom nha. nhà ck ko lo thì còn bên ngoại, 'trời sinh voi, sinh cỏ'. nên đừng bỏ con nha mom.