Mất ngủ luôn các mom ạ. Đã mom nào từng vấp phải như mình chưa. Cho mình lời động viên với

Con mình mới đc hai tháng 10 ngày mà bà chị bạn đi làm công ty về ghé vào thăm. Tới cái là bả sổ vào bế bé hôn lấy hôn để. Mình có ngăn lại chị ơi đừng hôn còn e. E đây chưa dám hôn nó một lần luôn á. Vậy mà bả còn hôn hai ba cái nữa mới chịu. Mình nóng hết ruột giờ lo lắm các mom ạ. Cứ nghĩ linh tinh không á

1 Trả lời

chắc ks đâu mom ạ ,theo dõi con nè

1y trước

cảm ơn mom ạ