em bé

Con mình dc 21 ngày rồi, tinh hoàn của thằng bé bên to bên nhỏ, bên to lúc nào cũng căng bóng, bên nhỏ cục bên trong bé bằng hạt đậu, bé không sốt không quấy khóc. Mọi người cho e biết bé bị sao ạ?

6 Các câu trả lời

Bé nhà M lúc nào cũng vậy hay chỉ lúc mới tắm xong. Nếu chỉ mới tắm xong bị vậy thì k sao nhé. Do cơ thể con chưa hoàn thiện và có thể lúc đó con bị lạnh nhé. Cái này rất quan trọng đối với con nên M theo dõi bé kỹ chút nha

Đưa con đi khám đi coi chừng bị viêm đó mom. Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Bé còn nhỏ chưa hoàn thiện m nha. Chú ý vs chăm sóc cho bé

4y trước

Vậy m đưa bé đi bv càng sớm càng tốt nha. Trẻ sơ sinh có gì khác lạ lo lắm

Đi khám liền nha mom

M cho con đi khám xem

Đưa con đi khám m