sữa bột pha sẵn tốt cho con

Con mk được 1 tuổi rưỡi rồi muốn cho con uống sữa bột pha sẵn thì loại nào tốt. Tư vấn cho mk với ạ

33 Các câu trả lời

Sữa Nan nha m . Dễ tiêu hoá không bị bón . Hoặc đổi sữa tươi cho bé uống thử bé hợp tác không nhé m .

bé đang uống loại sữa bột nào thì có thể dùng sữa pha sẵn loại đó m ạ

còn nếu muốn đổi sang sữa tươi thì đó mới là 1 câu chuyện khác..🥰

sữa pha sẵn thì bé đang uống loại nào uống tiếp loại đó thôi mom..

bé uống sữa bột loại nào thì mom mua sữa pha sẵn loại đó nha

bé đang uống loại nào thì uống sữa bột pha sẵn loại đó mom

bé đang uống sữa bột loại gì thì mom dùng loại đó á

mh cũng chuẩn bị cho bé dặm thêm sữa ngoài, hóng ké mom

mình cũng đang tìm hiểu nè.đẩy bài cho m nha

m thaay hon 1t uống st hoàn toàn đc r mà