sữa cho bé 22 tháng tuổi

Các mẹ thông thái ơi con em 22 tháng, đang uống sữa bột Enfamill giờ e muốn chuyển sang sữa pha sẵn thì dòng nào tốt ah? Thank các mom ^^

24 Các câu trả lời

Enfamil cũng có sữa pha sẵn thì phải. nhưng mẹ có thể cho bé dùng thử sữa Nan dễ hấp thụ và tốt cho tiêu hóa.

Mình cho con uống sữa tươi TH true milk. Con giờ cần chiều cao xương chắc khỏe .

bé e lúc nhỏ cũng enfamil mà giờ lớn r nên chuyển sang sửa tươi vinamil luôn

Bột nhà mình 22 tháng nè uống TH không đường bữa h rồi, ngày 2 bịch thôi

22m rồi.. uống sữa tươi luôn mom..

Grow plus hoặc TH. bé mình đang dùng

22m uống sữa tươi luôn mom ạ

th cũng dc nè m

1y trước rồi

TH hoặc abbott m