Bế bé sơ sinh

Con mk đc gần 2 thág r nk s qua nay mk bế thì con cứ khóc la làg mà sag tay bà bế lại im luôn, mệt mỏi, stress thật sự, có ai như e k v😞

19 Các câu trả lời

k sao m. e cung bi z. đua ng khac la bé nin ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

tại bé quen hơi bà rồi ý mom. lúc trong thág con mik cũng vậy giờ bà về con mình ngày thì theo mình đêm thì theo ba hắn

Mình cũng mất 1 thời gian mẹ cho ngủ thì khóc sang tay ng khác cho ngủ thì nín .bjo ngủ thì mẹ cho ngủ

Ksao đâu m. Trc m cũng vậy, do có mùi sữa bế bé sẽ nóng hơn nên bé k thích

mình thì ngược lại nè. vô tay mình là bé nín khóc. nên chăm con đuối lun

Bé mình hồi 1-2m cũng chịu bà cố ẵm v đó nhưng lớn dần là theo mẹ

z ạ. the cang tôt, có ng bế.cho, minh ma ko dỗ dk toàn đùn cho ng khac thui

hơi sữa mẹ nên bé gắt bt m nhé. sang tay người nhà là ngoan ngay

có m .bt hà cố lên m.....sang tay vay minh khỏe

mình thì ngược lại, theo mẹ mãi thôi