Khóc quấy cả ngày

Con minh đuoc 2thang mà cứ khóc quấy suốt có khi khóc cả tiếng ma ko ai dỗ nổi chỉ có sang tay mợ n n mí nín ko hiểu tại sao luôn

8 Các câu trả lời

tầm này đang giãn ruột sinh lý, đau bụng nhũ nhi, khủng hoảng nên ai khiến con cảm thấy yên tâm thì con sẽ thích người đó bế. Gần đây m có stress hay bất an gì ko? bé cảm nhận được hết đấy

trẻ ss nhiều khi khóc k cần lý do gì mom ạ, cháu mh khóc đủ 3thang10, cứ tối là khóc mà chẳng cần lý do gì luôn 😞

trẻ sơ sinh khóc thì k cần lí do mà cố gắng dỗ bé , bé lớn sẽ đỡ nè

con khóc quấy quá khoc nhiều thành viêm họng rồi các m ạ 🤦‍♀️

chắc hợp tuổi hay sao ấy, hoặc bé thích mùi của mợ..😅😅

dưới 3th nhiều bé hay khóc mà k rõ lý do á m.

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha

bé nhà e thì khóc đêm 😿