Mong mấy mom tv với

Con m bú mẹ và sữa ct từ lúc sơ sinh đến nay là bé dc 4m5d dc 7ky2. Lúc mới sinh bé bú sữa riso colostrum của nutifood thì bé bú bt,đi ị ngày 1 lần phân bt màu vàng hơi xanh .Bé tăng cân đều. Bé bú dc 2 tháng thì 3 4 ngày mới đi ị mà phân chuyển màu xanh đậm nên mjh đổi qua nan việt cho bé mà bé vẫn k đi dc . Mình lại đổi qua sữa aptagold IQ GOLD bé bú dc 3 ngày thì đi ị đều phân bt màu vàng. Dùng dc 1 hộp thì bé lại k chịu bú sữa nữa. Mấy m biết loại nào tốt cho tiêu hóa mà bé dễ uống K ạ chứ giờ mjh k biết lm sao lun😭#tập_đầu_làm_mẹ

Mong mấy mom tv với
28 Các câu trả lời

m cho bé uống Similac tốt tiêu hoá đó m.mà cho bé uốg 1 loại theo m ơi nhiều quá tốt