Mong mấy mom tv với

Con m bú mẹ và sữa ct từ lúc sơ sinh đến nay là bé dc 4m5d dc 7ky2. Lúc mới sinh bé bú sữa riso colostrum của nutifood thì bé bú bt,đi ị ngày 1 lần phân bt màu vàng hơi xanh .Bé tăng cân đều. Bé bú dc 2 tháng thì 3 4 ngày mới đi ị mà phân chuyển màu xanh đậm nên mjh đổi qua nan việt cho bé mà bé vẫn k đi dc . Mình lại đổi qua sữa aptagold IQ GOLD bé bú dc 3 ngày thì đi ị đều phân bt màu vàng. Dùng dc 1 hộp thì bé lại k chịu bú sữa nữa. Mấy m biết loại nào tốt cho tiêu hóa mà bé dễ uống K ạ chứ giờ mjh k biết lm sao lun😭#tập_đầu_làm_mẹ

Mong mấy mom tv với
28 Các câu trả lời

mom đổi nhiều loại sữa quá cũng làm rối loạn tiêu hóa của bé nữa á

sữa đầu uống tốt Sao mom k cho bé uống luôn, đổi sữa nhiều k tốt đâu mom

3y trước

Sữa đầu bé uống đi phân càng ngày càng xanh đậm muốn chuyển sang đen lun á m nên mjh mới đổi sữa cho bé

đổi sữa nhiều quá bé dễ bị rối loạn tiêu hóa khó hấp thu á mom

Mom đổi colosbaby thử. Bé c mình cũng đổi nhìu loại, qua loại đó thấy ok

đổi nhiều loại sữa ko tốt đâu mom, dễ gây rối loạn tiêu hóa cho bé

E nghỉ mom tham khảo dòng colosbaby xem sao hỗ trợ tiêu hoá tốt lắm

mom đổi nhiều sữa cũng làm rối loạn tiêu hóa của bé nữa đó

3y trước

Tại thấy bé bú sữa đầu tiên đi phân màu xanh đậm muốn chuyển màu đen á m với bé k đi dc phải dùng tăm bông nhúng mật ong ngoái cho bé bé mới đi

đổi sữa quá nhiều gây rối loạn tiêu hóa con đấy mom ạ

3y trước

Mình ăn lúc nào cũng có canh.Uống nước ấm.Mấy món cay nóng ngọt mjh đều kiêng k ăn

đổi nhìu loại bé dễ bị rối loạn tiêu hóa m ạ

m chọn sữa cho con nên thiên về hệ tiêu hóa m nhé

3y trước

Mấy loại mjh dùng đều tốt cho tiêu hóa á m