SOKITIUM

Con hay quấy khóc đêm kb em có nên dùng sokitium cho bé k ạ

9 Các câu trả lời

Theo mình là không nhé. Ban đầu bé nhà mình cũng vậy ôx kêu mua mà mình chừng chừ k mua. Sau đó dẫn bé đi ktra sk bs nói là cho bé thức chơi ban ngày nhiều vào tối sẽ ngủ ngon. Mình về nghe theo không cho bé ngủ chiều cho bé thức trò chuyện tới 8-9h cho ngủ tập chừng 1 tuần bé quen giấc không quấy đêm nữa

K nên m ơi trong thuốc có thành phần của thuốc an thần á. Chịu khó con nít có lúc này lúc khác m ạ. Bé mình trước cũng vậy ngủ ngày cày đêm rồi có khi cả ngày khóc bắt ẳm trên tay k à. Giờ bé minh được gần 3m10d rồi trộm vía đêm ngủ z bú 1.2 lần à

Mh trc cũng định dùng mà thấy nhiều phản hồi ko tốt nên thôi. M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Theo mình thì k nên ạ. Vị hơi nhẩn nhẩn khó uống cực. Mà bé thì k

Trong loai nay chua thuốc an thần ko nen cho be uống m

Ko ăn thua mom ơi

Ko m ơi