tre sơ sinh

Con gai e sinh dk 6 ngay oy. Luc thay bỉm cho bé e thay môi bé vs môi lớn cua bé dịch màu trắng thi thoảng có chut máu. Có bị sao không ạ, hay con gai nao sinh ra cung z. E lo wa

9 Các câu trả lời

Ks nhé mom. Dịch thừa nó đang tự đào thải ra thôi. Dần sẽ sạch. Vệ sinh bt nhẹ nhàng bên ngoài thôi nhé

Hk sao đâu m, bé nhà mjh lúc mới sinh cũng vậy. Vệ sinh sạch sẽ nhẹ nhàng cho bé khoảng 2,3 ngày là hết

Ko sao, do hoocmom từ cơ thể mẹ truyền qua, bây h em bé đag đào thải ra ngoài

Bé mình cũng vậy, mom đừng cạy, lau sạch sẽ thôi, vài ngày là hết

Bé nhà mình thì ra dịch màu trắng thôi chứ k thấy máu đâu

Ko sao nha vài ngày là hết . Vs sạch sẽ thôi

Ko sao đâu mom ak hiện tượng kinh non ý

K sao, chú ý vệ sinh sạch sẽ cho bé

.