bong da ở môi

Bé nhà mình 2 tháng 10 ngày rồi. Đây là lần thứ 2 thấy bé bị bong da ở môi sau khi bú. Các m biết zậy là bị sao ko?

bong da ở môi
41 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng vậy...tự hết à mom...mom oi! Like ảnh dùm mình nhé! Cám ơn ạ! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình cũng bị vậy vì thời tiết hanh khô, cứ bong rồi lại hết rồi lại bong lại. Trời ấm áp sẽ hết mom ạ

Chào mom, chúc mom và bé mạnh khoẻ nhé. Mom vào tên minh và like giúp mình ảnh bé với ạ , cảm ơn mom nhìu 😊😊😊

Con mình hồi mấy tháng đầu hay bị lắm nhưng không sao hết Mom nhé. Bà ngọai nói là do con nóng trong ngừoi quá

Bt mà m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Bị bỏng sữa. Bt thôi m. Nó tự lột ấy. Bé nhà mình mới gần 2 tháng cũng bị 2 3 lần rùi. 😍

K sao đâu m,bé nhà mình mấy tháng đầu đều bong lớn lên rồi sẽ hết

Con mình cho bú binh là bị bú mẹ k sao nhưng để nó tự bong chứ k lột.

Không sao đâu m. Bé tí mẹ nhiều nên bị đấy. Sau này lớn sẽ hết.

Bt m nhé. M cứ để nó tự rơi ra thôi. Con mình bị hoài à