Nổi Hột

Con em bị như vậy là bị gì vậy mọi người. Chỉ bị mỗi phần bụng thôi ạ. Ai biết chỉ giúp em với. Cu bom 22 ngày tuổi

Nổi Hột
34 Các câu trả lời

Bé bị dị ứng hay viêm da rồi. Đưa đi bv đi bạn ơi. T nghĩ 1 phần do thời tiết, 2 là do quần áo bé mặc, vải ko tốt, gây dị ứng hoặc do giặt đồ bé bằng bột giặt, nước giặt ko tốt, có chất gây hại chẳng hạn, 3 là do ko gian phòng bị bí, ẩm mốc, bụi mịn...

phải đi khám thôi m ơi. nhìn hình thấy mụn này có mủ bên trong, phải xét nghiệm mới biết chính xác đc, bé mới 1m đừng để lâu mới chữa.

Mom đi bs ..bs se cho chai thuoc về sức la khỏi ngay bé nha e cũng từng bị ở cổ đi bs cho chai thuốc ve suc 1l la khỏi liên

Thương con quá .ôi bé mình cũng 22 ngày mà sao rốn vẫn lòi ra ko biết khi nào mới thụt vào giống con mom

Mom có tắm sữa tắm ko vậy . Hay bé dị ứng với sữa tắm mom

Mom ơi phải khám bs nhé mom. Có thể bé bị dị ứng da .

mom lên facebook của hoàng lầu tham khảo nhé

Rõ ràng là thấy k ổn r m. Thương e quá

Thấy thương quá. M cho bé đi khám đi

gặp bác sĩ ngay và luôn ạ