Trẻ sổ mũi

Con em 5m15d nhưng hôm nay bé sổ mũi. Ko biết vó nên cho dùng thuốc gì ko các m ơi. Giúp em với

9 Các câu trả lời

Mom nấu siro húng chanh cho con uống nha, tự nấu đc thì tốt, k thì mua dầu húng chanh bên zalo này, 0969368648, con mình trc cũng bị cảm suốt , mình cho uống dầu húng chanh này tv hết cảm hẳn khỏe re nha mum

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Nhỏ mũi nước muối sinh lý mỗi bên 3 4giọt rồi day day cánh mũi cho bé, ngày làm vài lần, 2 3 hôm là khỏi thôi

M vệ sinh mũi cho bé bằng nước nước muối sinh lý nhé. Cho con mặc quần áo tay dài khi ngủ buổi tối nha.

Ve sinh mũi cho con bang nước muối sinh lý AK m

Nhỏ mũi và hút mũi cho con

Hỏi bác sĩ cho chắc

Hoi bác sĩ á m

.