Mấy mom ơi cái này hơi tế nhị nhưng mà lần đầu làm mẹ em không biết có mom nào biết chia sẽ cho em

Con em 1 tháng 15 ngày. Con đi vs có khi 1 ngày đi 1 hoặc 2 lần đi ít ít không nhiều lâm nhưng con đi phân như vậy thì có sau k ạ. Sau em thấy như nhầy trắng,có mùi hơi hơi chua bé ti mẹ hoàn toàn. Có con mom nào giống v k ạ như vậy là bình thuờg k ạ

Mấy mom ơi cái này hơi tế nhị nhưng mà lần đầu làm mẹ em không biết có mom nào biết chia sẽ cho em
4 Các câu trả lời

Không sao đâu. bé sơ sinh đi hay có nhầy

10mo trước

mom đừng lo, bé mk trc cũng vậy mà

bình thường nha

Ko sao đâu mom

Ksao đâu m ơi