Stress nặng

Con e sanh non 32 tuần.e thì lại ít sữa mọi người chỉ giúp e sữa non nào tốt để dùng cho bé ạ

19 Các câu trả lời

M kich sua cho be di uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi ..

Con sinh non quá, mom nên duy trì sữa mẹ cho con. Kích sữa mỗi 3h, đều đặn và đúng giờ. Uống sữa ấm ông thọ, ăn canh nóng rau ngót. Uống thêm ngũ cốc. Con non quá mà dùng sữa ngoài rất dễ dị ứng đạm sữa và nguy hiểm. Mom vào fb tham gia hội kích sữa _ bé tí bú tì ti và hội cho nhận sữa mẹ ấy

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10.!!!!

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Kích sữa thử xem ình hình có khá hơn hok mom. Hoặc lên group cho nhận sữa mẹ xin sữa cho bé. Còn về sữa công thức thì thấy đa phần giờ các mom hay dùng Nan

Colos baby mama tốt cho he tieu hoa tang he miễn dịch va sức de kháng cho tre

5y trước

K co j minh cung cho be nha minh uong minh cung bi thieu sua mom mua them tra loi sua ma uong lay dua cho con bu

m ráng an vao cho nhiu sua de be bú sua mẹ tot nhat tang suc đề kháng

Dùng thử Nan xem, thấy m.n bảo Nan có vị giống sữa mẹ!!

5y trước

Vâng mình đang cho bé dùng nan

mình rag cho bé ti mẹ sữa ms về nhiều

Mom nen cho bu sua non của mom thi tot hon