mama sữa non

Có mom nào đã dùng mama sữa non cho trẻ chưa ạ? Cho e ít review với

mama sữa non
22 Các câu trả lời

mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y trước

Bé nhà mk thì vẫn ti bình...nhưng k biết tốt k để mua

mình mới mua cho con, lúc bé 1 tháng. Giờ 2 tháng rưỡi rồi mà mới hết mấy gói vì bé ko ti bình nên mình ko ép. cũng ko biết tác dụng sao 😂😂😂

4y trước

Bé nhà mk thì vẫn ti bình...nhưng k biết cod tốt k

cũng thấy có 1 số m nói dùng được mà mình không dùng loại này

M có dùng sữa non cho bé 0-12 tháng. Rất ok

4y trước

Đều đều 1,1kg có tháng 1kg k to nhưng chắc người vs k ốm đau j. Nv là hp lắm rồi m ak

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mình đang dùng loại này nhưng Pedia

4y trước

Bé mình 11th dùng colos pedia á

dưới 6th là hơi khó uống m ạ

4y trước

Sao thế mom??

Sữa này đắt quá

M k dùng loại này