Lần đầu làm mẹ

Con bú mẹ hoàn toàn. Mà nay con đang mọc răng nên bị ngứa cắn vú mẹ bị 1 lỗ. Các mẹ có cách nào cho mau lành không ạ. Chứ mỗi lần cho bú là đau chảy cả nước mắt

7 Các câu trả lời

Bên bị tổn thương m dừng ko cho con bú , vệ sinh sạch sẽ, vắt sữa hằng ngày cho vết thương lành thì cho bé bú tiếp nhé

2y trước

cảm ơn m nhé

m lau bằng nc ấm nhé dừng cho bé ti trực tiếp m có thể hút cho bé uống nè

Trc mợ mình bị như Mom, có mua núm trợ tí , thấy đỡ chút đó Mom

2y trước

loại nào vậy. có hình k gởi mình xem với.

Mom vắt bên bị thương. Đừng cho bú nhé

ko cho bú bên bị cắn nữa m, vắt sữa ra

cảm giác này e đã từng trãi 😪

2y trước

rùi mẹ làm sao hết vậy

m dùng trợ ti xem sao nè..