35 Weeks &6 days❤️

Completo na sa wakas . Ready na ako 😊 cant wait to see my Baby girl ❤️

35 Weeks &6 days❤️
23 Các câu trả lời

todo pack mamsh....ako nun nagsisi...kala ko magtatagal kami sa hospi dami ko rin dala...ending 2 damit lng pala need ko dalin at 3pairs ng baby clothes...kinabukasan lumabas rin kami...24hr lang ako sa hospi...😂😂

4y trước

hindi mo rin tlga kc masabi my mga biglaan ganyan...pero sana makalabas kayo agad..keep safe godbless

Wow momx.. Kah due puh kitah ahh.. Xameh puh tauh 35 weekx and 5 dayx nadin.. Boy nman. Poh ung akin❤️😁

4y trước

Good luck sa atin mommy❤️

Well prepared na lahat. Si baby na lang talaga ang kulang. Have a safe delivery soon.

Wow! Ready na si mommy. Good luck po. Have a safe delivery po.

Wow mommy kakaexcite naman po. Hope you'll have a safe delivery

Yey! God bless mommy. See u soonest na kay baby. 💕

Have a safe delivery soon po ❤️❤️❤️

Wow sanaol ako 7 months na wala pang gamit babay ko...

4y trước

Mas excited pa nga Hubby ko bumili kesa sa akin😂😂

35 days and 4 days completo na rin😊

saan po kayu manganganak hospital oh lying in