Complete immunization and vaccine

Complete po ba vaccine ni baby nyo? 2 yrs old na kasi baby ko pero last vaccine nya e nong kaka 1 yr old nya - which was yung MMR. Never na kaming bumalik kay pedia for other vaccines 😟

16 Các câu trả lời

ma consult ka sa Pedia mo kung anu pa yung pwedd catch up ni baby na vaccine

Yes ma complete naman, check nyo po para ma catch up nya ang vaccine. 💖

Baka pede naman po ma reach out ang Pedia sa # nila ma para macheck din

kulang ka sa water momsh drink lots of water para good po ang pag dumi

Pwede mg Ask Sa Pedia Ma If my Kulang para Maihabol

You can ask your pedia po