turok ni bby

Complete po ba turok ni bby niyo? ask ko lang po kung mag kano ba talaga pa turok ng PNEUMOCOCCAL CONJUGATE VACCINE.. sa tinanungan ko kasi ang mahal 3600 isang turok lang. then sa center namin is hindi daw sila nag tuturok nun. kayo po ba mga mommy pinaturukan niyo po ba si bby ng pneumococcal?

turok ni bby
59 Các câu trả lời

I asked my pedia kanina, mga around 4k... Pero dito sa amin health center sa Davao may available po..

yes importante yang vaccine na yan kaya kahit mahal, pinagiipunan talaga namin makapagpaturok lang

Ay swerte naman pala namin kasi dito samin sa health center meron yan. Ang wala lang is ung rota

Sa pedia ko po lahat knuha ang vaccine ni baby. I think po 4k po yung bnayaran namin dun.

dito po samin libre lng po sa center namin.. kakaturok lng sa baby ko nung july9../

Mahal talaga yan mumsh. Buti dito samin libre na yan. Thank you sa mayor nami HAHAHAHA

5y trước

Buti pa sensyo mamsh libre.

Libre nalang yun ngyon ksi nga mahal dw sadya un nagkaroon na nag budget dyan

sa hospital 5k ang singil samin kaya nag private clinic nalang 3,500 lang

Sa private lang meron ng PCV at ROTA sa pedia ng baby ko 4300 ang PCV

hala buti pa sa inyo meron sa center samin wla 3500 each turok