Vitamins For pregnant

Complete ako sa Vitamins, and monthly checkups and ultrasound. Si baby ko now is 4months na sa tummy. Ang problem ko is hindi ako nag tetake ng any vitamins since 3months si baby sa tummy ko kasj nasusuka ako at nahihilo. Kahit anong pilit ko nasama ang pakiramdam ko tuwing nag tetake so nag stop nalang ako. Sinabi ko na din sa ob ko, sabi nya kapag okay na ko itake ko na yung dalawa sa vitamins ko. Pinag take nya din ako ng nausea care pero hindi ko din kaya itake. May same ba saken dito? Nahirapan talaga ako mag take. #adviceplease #pregnancy #respect_post

3 Các câu trả lời

Ako before, iniinom ko just before ako matulog para hindi ko na ramdam yung side effects since tulog na ko by then.

5mo trước

Gonawa ko na po yan, nagigising ako para sumuka, minsan naman hindi ako makatulog.