Vitamins For pregnant

Complete ako sa Vitamins, and monthly checkups and ultrasound. Si baby ko now is 4months na sa tummy. Ang problem ko is hindi ako nag tetake ng any vitamins since 3months si baby sa tummy ko kasj nasusuka ako at nahihilo. Kahit anong pilit ko nasama ang pakiramdam ko tuwing nag tetake so nag stop nalang ako. Sinabi ko na din sa ob ko, sabi nya kapag okay na ko itake ko na yung dalawa sa vitamins ko. Pinag take nya din ako ng nausea care pero hindi ko din kaya itake. May same ba saken dito? Nahirapan talaga ako mag take. #adviceplease #pregnancy #respect_post

3 Các câu trả lời

same po tyo mhie..sken tatlo na ung naging ob ko dalawang private tyaka isang public pero ung mga reseta nla sken na vitamins hindi tlga tinatanggap ng tiyan ko khit nainom kona sya at nasabayan ng candy wla pdn effect bigla bigla ko nlng sya cnusuka now po 18weeks nko d nagtetake ng vitamins pero nagwoworry pdn ako kc hindi ko alam kung paano ko masusulusyunan to e paiba iba nako ng brand lahat gnun pdn effect sken naghihina lng ako kaya itinigil ko nlng.active dn po kc allergy ko sa gamot kaya baka gnun po nangyayari sken. sa inyo po kaya ano pong reason bat po nagkakaganyan??

same tayo mamshie. Magpapa check up pa ako para magpa advise ulit sa ob. Kasi yan din po yung reaction ng katawan ko sa preggy vitamins.

5mo trước

update @ 21 weeks: pina try ako nung free na ferrous+folic sa health center. At sabi dun kung magsuka padin ako, pwede namang milk pang preggy nalang sa prescribed na instructions n nkasulat sa box. Eat healthy foods padin na high in iron like malunggay and greens.

Ako before, iniinom ko just before ako matulog para hindi ko na ramdam yung side effects since tulog na ko by then.

5mo trước

Gonawa ko na po yan, nagigising ako para sumuka, minsan naman hindi ako makatulog.