Nahihiya ka pa bang umutot sa harap ng asawa mo?

Comment with 😷 if YES. Comment with 🔥if NO.

Nahihiya ka pa bang umutot sa harap ng asawa mo?
168 Các câu trả lời

🔥No...palage nya nga sinasadya na umutot sa harap ko na pang asar lang....kaya minsan gumaganti ako 😅😁 it's part of our asaran as hubby & wifey. Pero sa ibang tao hindi....hindi ko ugali umutot sa spaces na may ibang taong makakaamoy...it's courtesy. If biglaan man...I apologize.

a big No.. ayos lang kami magkaututan 😁🤭😂 actually ok lang kasi sa tagal at lalim ng aming pinagsamahan ang mga ganyang bagay ay hindi na nin pinagkakahiyaan pa. nagkakabiruan pa nga kung kanino ang mas mabahong utot🤭😁😂

no. minsan nga sabay kami maligo tapos natae pa ko sa harap nya, hahaha i think depende naman un sa bonding or kung paano ung pakikisama nyu sa partner or asawa nyu kasi kilala mo naman sya..

No po kasi mag boyfriend palang kami ututin na sya 😅😁 actually buong family nya. pag kaming dalawa lang umuutot din ako syempre mahiya po ako Kasama family nya heheheh 😅

no actually pag uutot ako sinasalo ko ng kamay ko tapos aabangan ko na di sya naka tingin sabay paamoy sa kanya luckly lagi daw sya di humihinga pag ginagawa ko yun

3y trước

no

no. pero kapag narinig nya na umutot ako, lalabas sya. pero that was as a joke. magpapatawa lang sya. ganon. haha.

No. Minsan nga talagang hinaharap ko sa kanya pangbawi din mismo sa kalokohan nyang ipaamoy sakin utot nya! 🤣

😷 yes. manners na din nmin. na wag bastos. wag uutot sa harapan ng isa't isa or lalo sa kwarto kasi kulob.

No! Kunwari nandidiri pa sya pero nagtatawanan lang kami pag pinaparinig ko pa lalo sa kanya. HAHAHA🤣🔥

🔥 No 😂 hahaha Noong mag jowa pa kamihiyang hiya at pigil na pigil. Ngayon Palakasan pa. 😂😂😂