Kumusta ka, mommy?

COMMENT WITH AN EMOJI THAT BEST DESCRIBES YOUR FEELINGS.

Kumusta ka, mommy?
1388 Các câu trả lời

hindi po ako ok kc at 7wks pregnant may lumalabas po na kunting dugo skn 3dAys na po.....Friday hanap ako ng ob wlA pong available....d dn po ako makatulog ng maayos

stress and probably may PPD.. bukod sa baby ko, may isa pa kaming elderly na alagain ng asawa ko (lola niya) and she is so pakialamera super!!!

😣 LO had a fever kaninang 3-5AM. Buti nakainom na sya ng paracetamol. Nagsubside na din fever nya ngayon at magana pa rin syang kumain. Hopefully he recovers soon.

I am a first time mom. My baby is 1 month old. I'm so worried after ko malaman na may G6PD deficiency sya.. Hindi ko alam kung sisisihin ko ba sarili dahil nagkaganito ang anak ko..

Hustle sa pag lilihe momsh pakwan lang ang tinatanggap ng tiyan ko sa tuwing kakain ako na stock lang sya palagi sa sikmura hayst 15 weeks pregnant 😪

3y trước

Naku sis, mataas yan sa sugar.. Hinay hinay sis

stressed. 😭 40 weeks na pero di pa lumalabas si baby ko. nakakaramdam nako ng sakit pero nawawala rin mga ilang oras

Blessed 😇 kase me secondbaby na! Kahit medyo gipit dahil nawalan ng job. Okay lang. Dpa din pnapabayaan ni god. 😇😊

😵Still experiencing nausea and vomiting at 14th weeks :'( Isinusuka ko din gamot ko lalo na kapag malaki at may amoy like ferrous :' (

Nalulungkot kc ung mga kapitbahay ko natanggap na nila ung SAP nila ako wala pah😅 manganganak na lang wala pang txt c gcash 🥺

Lumalaban at kumakapit ng husto kay God. Kung walang prayers at mga promises ni God na nababasa ko sa bible, para na akong si Sisa.