?

College na po ako, graduating na. balak ko po sabihin sa magulang ko na buntis ako pag ka graduate ko sa april. Mag dadalwang buwan na po akong buntis. Pero ngayon gusto ko na sabihin natatakot po kasi ako gusto ko mag karon ng guide galing sa family ko about sa pag bubuntis ? gusto kong kasama magulang ko pag papacheck up man lang ?

2 Các câu trả lời

svhin mu na s knila, kung magalit mn cla, pansamantala lang nmn un., kesa cla p ang mkhalata na lumalaki na ang tyan mu., at para magabayan kna nla nang maaga

Sbhin mo na po. Mas gagaan loob mo. Bawas stress. Halata na kse sa april yan kng 2 months na ngaun.