tanong ko lang po?

totoo po ba na mahirap mag buntis pag kontra ang magulang? kase ang sabi ng magulang ko dapat ipinalaglag ko na lang daw yung bata. At araw araw akong nakakarinig na papalayasin daw ako pag buntis ako. nung time na hindi pa nila alam. natatakot ako na baka ang baby ko ang mag adjust dahil ganun yung palaging naririnig ko🥺#pregnancy

1 Trả lời

Mommy is there a chance na makaalis ka from where you are right now? Pregnancy is hard, what more if the people you expect to support you are not there for you? That affects you and your baby since nasa loob mo pa siya. Babies know and feel when you are stressed. Bakit po ganun ang sinasabi nila, hindi po ba sila natatakot sa mga sinasabi nila? If you hear that from them sana kayanin mo ilabas na lang sa kabilang tenga alang alang na lang sa bata. Pero much better siguro talaga kung aalis ka dyan mommy.

2y trước

kaya nga po miski asawa ko gusto na din ako makuha dito kse baka mapano daw ako at di baby.