hoi ve sữa cho bé

co mon nào mua sữa meji nội địa ở con cưng ko ạk .hay mua ở đâu là tốt chính hảng tốt nhất các mon giúp e với

20 Các câu trả lời

con mình xài meiji nội địa đây mom. Mình mua trên shopee, shop này ở hcm, mấy ngàn lượt mua lận, cứ thế mua thôi, hàng tốt, date xa. Ráng săn sale thì giá cũng ok lắm

3y trước

ờ, chưa ngủ. Giờ tui dậy lo cho nó nè. haizzzz, con tui thức đêm mà 🥲 nãy cũng tính đấu giá mà mệt quá, ngủ cmnl. 😂 cái số ko đấu giá dc 😂

bé mình sài meji.khá là hài lòng.vì bé từ nhỏ đã sài meji rồi.giờ đang đổi sang ap xem.thấy ap ngọt hơn meji 1 chút.thành phần dd cao hone meji

3y trước

ko bạn ơi.ap gần giống sữa mẹ nè.bé thích lắm

sự khác nhau giữa meiji nội địa và meiji nhập khẩu là gì vậy cả nhà

3y trước

con em cũng xài meiji nội địa, mấy ng bảo sữa này nó k tăng cân j đâu. nhưng con em xài thấy ok. tăng ổn

Hình như sữa meiji ở concung là dòng nhập khẩu k phải nội địa ấy mom

mk cx dùng meji nội địa .nhưng mk toàn ra cửa hàng bỉm sữa mua thôi

3y trước

k mom.mua của mấy cửa hàng bt ý ạ .chỗ mk k có của con cưng

mua ở con cưng hoặc siêu thị sữa á mom

mua ở con cưng cũng dc mom

mua ở con cưng cũng đc á mom..

3y trước

ok mon nek

shopee rất nhiều m nhé

mua ở con cưng cx đc m