Mom oi

Co ai có thể giup e tra loi vài câu hỏi khong ạ.. _níu thai bị luu ..thì có bị ra máu hk ạ..voi lai minh có còn mấy cảm giac..lạc miệng..muốn ăn..uh di tiểu nhieu..nghén nhẹ nửa khong ạ..quan trog..có bị ra máu khong ạ...

25 Các câu trả lời

Nếu bị lưu mà ra máu và bé ra luôn thì không cần phải uống thuốc hay làm thủ thuật khác. Tùy vào từng trường hợp. Thông thường, khi bị thai lưu các mẹ sẽ thấy các triệu cứ ốm nghén bị suy giảm, thậm chí là biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp mẹ vẫn thấy triệu chứng nghén như bình thường. Thai lưu nếu không được phát hiện sớm và xử lý kịp thời có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng.

Tuỳ theo cơ địa từng ng mà máu ra som hay chậm nha m. Lúc truoc mjh kug từng bị. Lúc thai 7 tuan đi khám bé van khỏe mạnh đến tuần thứ 12 thì mjh bị ra máu và đi khám bs bảo e bé đã bị lưu vào tuan thứ 9 rồi. Do mjh vẫn còn bị nghén và k đau bụng nên mãi k fat hiện ra. Đến khi ra máu thì mới biết...

mình từng bị lưu lúc 8tuần. hôm đó mình bị ra máu và không còn cảm thấy tức ngực nữa gần như mọi dấu hiệu mang thai đều biến mất ngay khi thai lưu mom ak.có thể là tùy cơ địa mỗi nguoi nữa

Mình bị lưu thai hơn chục ngày đi siêu âm mới biết vì ko ra máu cũng ko có hiện tượng nào cả vẫn nghén bình thường mom à . vì vậy khi có thai phải thăm khám thường xuyên.

mình thai lưu 37 tuần, không ra máu, không bị chuột rút, không đau bụng, không có triệu chứng của thai lưu, đi khám định kỳ mới biết tim thai không còn

2y trước

lý do sao tim ngưng v mom,😔chia sẻ nỗi buồn cùng mom nha

như mình trước bi lưu thì không ra máu vẫn bình thường , tới khi đi khám lại mới biết đã bi lưu mom nhé, mình không có hiện tượng gì luôn

thai lưu không ra máu và không còn cảm giác nghén hay thèm ăn hay đi tiểu nhiều nữa mình đã từng bị rồi nên mình biết

Hồi mình bị lưu 17 tuần không thấy ra máu hay biểu hiện gì hết. Khi đi khám định kỳ mới biết bị lưu

Theo m biết qua các c bj thai lưu thì k có hiện tượng gì m nhé. Chỉ đi khám định kỳ thì k còn tim thai thui m à

Thai lưu có biển hiện bị sốt nhẹ.với lại ngực ko đâu như lúc mới cấn Thai. tui cũng bị thai lưu 1 lần