Mom oi

Co ai có thể giup e tra loi vài câu hỏi khong ạ.. _níu thai bị luu ..thì có bị ra máu hk ạ..voi lai minh có còn mấy cảm giac..lạc miệng..muốn ăn..uh di tiểu nhieu..nghén nhẹ nửa khong ạ..quan trog..có bị ra máu khong ạ...

25 Các câu trả lời

Bé nhà e16ngày tuổi bị nổi mụn trắng thì làm sao thì hết mụn mọi người giúp e với

Mình bị lưu 24w có ra máu tối đi siêu âm bs ns k sao qua ngày mai thì mình mất con

Hình như đa phần thai lưu đều bị ra máu ạ.. ói nhìu sốt nữa hay sao á mom...

thai lưu sẽ có máu nha m. còn thường sẽ ra khoảng vài tuần mới bình thường nè m

3y trước

với lại mình chưa bao giờ nhận mình là trụ cột hay gì của app này hết mình chưa đủ trình độ vậy đâu

Đa số là có ra máu m nhé và vẫn còn nghén 1-2 tuần sau đó

Bạn để ý xem con có đạp k. Nếu con k đạp thì có vấn đề

Thai luu thì dau bung ak mom va ra mau nua..

bị lưu là bị gì vậy a

10mo trước

Là em bé ko còn nhịp tim nữa đó mom

quan tâm