first tym mom

cnuh po d2 nkakaranas na mg discharge ng light brown??5months preggy po..Worried lng po aq once na nasakit puson at balakang q kasunod na po yn...Thanks po sa sasagot in advance

2 Các câu trả lời

Pacheck ka na po mommy. Yung saken, ganyan din though hindi naman madalas yung discharge, like twice a week sya nanyari kasama pagsakit ng balakang and puson. Nung nagpacheck ako, nag open pala cervix ko. Iba iba man po ang case pero much better iconsult mo na po agad para sure 😊

4y trước

Magrerequest naman po si OB mo ng lab test like urinalysis to make sure.

aq din mii ngaun..ngkabrown discharge..worried din po aq