Sana poh may sumagaot

Tanong q lang poh kung ok lng poh Ang results ng ultrasound Koh#pregnancy

Sana poh may sumagaot
4 Các câu trả lời

Pero 41 weeks 1 day ka na mam based sa last regla mo? Pacheck mo sa OB mo mam. Kasi maliit si baby ung measurement nia 35 weeks and 5 days lang. baka ma overdue ka.

3y trước

Mas mabuti magpacheck up ka sa OB mo. Kasi me discrepancy sa age of gestation mo. 41 weeks at 1 day ka na based sa LMP pero maliit si baby. Unless mali LMP mo. Mabuti na macheck. Para iwas complications.

Good po lahat mommy. Wala pong problem.

okay naman momsh.

yes