dark under arm

Cnu po nangingitim ang batok at kilikili dto pero girl po ang baby???

89 Các câu trả lời

Ako din sobrang nangitim from 2nd tri..indi na mka selfie🤣..sana talaga mawala..32wks preggry na..1st time baby😊

5y trước

ako din po sabi ng tita ko iba daw pag kaitim ko ngayon baka daw lalaki anak ko

Ako po. Lahat naman po ata kahit girl anak nangingitim dn. Siguro mas dark lng tlaga sa mga baby boy ang pnagbbuntis.

5y trước

Iba iba.. Sis.. Kase ako nung una kong baby girl nangitim yung kili2 ko at tinagihawat at.. Ngaun namn boy na.. Hndi nmn nangingitim kilikiki ko... 7 months preggy here. 😊

🙋🙋 grabe mas naniniwala na aq ngayun na kapag umitim ka babae anak mo 😁😁 dme q rin rashes

akoooo.. pero sa neck part hindi masyado. ang kili kili ko parang may bagyo lang eh. madilim. haha

Me po momsh, pero batok hindi naman po. Napansin ko po na umiitim din po yung singit ko 😥

Sakin leeg ko may line na medyo dark hahaha itim din kilikili ko .. girl baby ko hehehe

Tlga pero girl ung baby mu sis? Andmi kc ngssbe n pg umitim ang batok at klikili boy ang baby

5y trước

Hahahaha me baligktad pla

It doesn't mattee whether boy or girl ang baby kasi nasa hormones yan coz of pregnancy

naku kung ganun, sana girl tong baby ko para nmn worth it ang pangingitim ng kilikili ko😅

5y trước

same here gusto baby girl :)

leeg ..kilikili .. at singit ..makulimlim .. baby girl .. it depends s hormone mo yan