dark under arm

Cnu po nangingitim ang batok at kilikili dto pero girl po ang baby???

89 Các câu trả lời

Akoh poh maitim na kilikili koh heheheh pero sabi ni doc girl daw baby koh hehehe

Ako po under arm ko lang ang nangingitim , pero baby girl po ang baby ko 😄

Me! Kasing itim na ng gabi kilikili ko! Kumalat na sa buong kilikili! 🤣

lahat ata ng pwede umitim hahaha 😂😂😂 sana bumalik sa dati ...

Ako leeg staka kilikili 😅 para daw biy ang baby ko hindi girl haha.

Mee po. Nangulimlim na ng tuluyan lahat ng part na itinatago😰

Me sa baby girl q.sa baby boy q naman b4 d nangitim kilikili q

Ako momsh kili kili lang medj umitim haha pero baby boy. 😊

Ako po, sobrang nangitim tlaga kahit baby girl ang anak ko

Ako maitim ang kilikili at batok.. Baby girl 👧 😍😍