pregnant

cnu po dto yung nakaranas na preggy,pero dinudugo, ndi kse spotting.. as in ang dame po talaga dugo na may pagkapink ,tapos meron clear discharge na kasama..normal po ba yun? pero sobra sakit po ng ulo ko halos araw araw? madalas pa paggising ko, sakit ng balakang ko at balikat ..

15 Các câu trả lời

Hello po. Need mo na po agad pumunta sa OB mo. Kasi ako nung monday mild spotting lang po pag ihi ko may konting konti na dugo sa tissue at medyo sumasakit ang puson ko pero yun lang po yung dugo ha. The next na ihi ko wala na. Pero we decided padin to go sa OB ko, pag ultrasound ay may nakita na bloodcot sa may around ng gestational sac ni baby at sabi po ni doc eh if di naagapan ay i fflush out yun ng katawan ko kasama ni baby. Thank God at may heartbeat si baby nun. Grabeng kaba namin. Pinag bed rest po ako for 7 days at niresetahan ng pampakapit. Kaya anything na pain or bleeding, need po talaga natin agad punta sa OB natin.

Kontakin nyo po agad ang OB niyo or punta na kayo direcho sa ER. Di po maganda yang grabe ang pagdudugo, ako nga nung nag-spotting (due to UTI) pinapunta agad ako sa ER at niresetahan ng pampakapit at antibiotics. God bless po.

laging tandaan hindi normal na mag bleed while pregnant lalo na kung malakas ang bleeding. mas better to call your OB para maagapan kung ano man yung nangyayari sa inyo ng baby mo. by the way ilang weeks ka na ba pregnant?

aww go to ur oby na. po anything na masakit sa Preggy ndi po okie at ndi din okie na dinudugo.. punta po agad sa oby para makatake Ng pampakapit and bedrest and pray po..

Basta preggy and my discharge na dugo na involve, go to your OB na po agad. Wag ng magbaka sakali. Baka kasi mamaya at risk na pala si baby.

Sis its not normal for a pregnant na nagbe-bleeding sya,pumunta kana agad sa ob mo and aka makunan ka pa kapag di naagapan.

any bleeding during pregnancy is not normal.iba iba din ang condition ng mga buntis. better go to your ob agad.

Ganyan din aq sis nag spotting aq halos everyday pag gising ko ng umaga

Go to your OB na mommy, kase ako never kong ma experience na mag bleed eh.

Go to your OB na mommy, kase ako never kong naexperience na mag bleed eh.