headache

normal po ba yung headache na maghapon? as in madaling araw plang paggising ko hanggang gabi walang patid sakit ng ulo ko. namimintig yung sakit nya. kumikirot po. hanggang likod ng ulo yung sakit pati sentido ko. ???

20 Các câu trả lời

same tayo... gnyan din ako.. 3 or 4am gsing na ako at kpg nabangon ako sobrang sakit ulo ko.. pahid lng ako katinko... then water po plage ..

Opo normal lalo na sakin nung first trimester. Pahinga lang ginagawa ko at tulog. Naaalis naman. Take ka din ng ferrous sulfate kung anemic ka.

same here po napakasakit ng ulo ko lalo na tanghali gang gabi. iniinuman ko na lang po ng biogesic at pinapahiran ko ng efficascent oil..

Same po tayo. Drink lots of water na lang coz summer na po and also iwasan yong masyadong mainit na lugar.

Pareho po tau ng nraramdman hndi pa ako ngpchek up kc Hirap na ako mgbyhe 7 months na kmbal pa

5y trước

mommy twins din sakin. pero 10 weeks palang po. musta po mga naranasan nyo sa pag bubuntis ng kambal?

tubig lng tas mag lagay oiltment sa ulo gnyan lng gamot ko everytime na masakit ulo ko

Ganyan din poh aqo dati... Advised ng ob qo drink lots of water poh.

Hindi po kaya dehydrated kayo? Malakas po ba uminom ng tubig? Buntis po?

6y trước

Hindi po bawal ang tubig hehe. Dapat po sa buntis maraming iniinom na tubig lalo na sa umaga. 😊 sa gabi kahit di na po masyado para di masyadong ihi ng ihi

Nung early second trimester ko nafeel yan pero nawala naman kusa