aswang

cnu po dto mga mommies preggy na inaswang na tlaga po bng inaaswang ang mga buntis

1 Trả lời

Merong mga unexplained cases na ganto. Mga tipong bumibili pa ng buntot pagi para ihampas daw sa dingding kapag may pumapagaspas sa bubong, tapos magsusuot daw ng itim ata para daw di makita ang tiyan. Sa manila na kami nakatira (sampaloc saka taguig) at nung nagbuntis si ate mukhang wala namang ganun. Kahit si misis. Pero one time nanaginip sya na may dila daw something. Ayun napalagay tuloy ako ng tatlong pirasong tingting sa lahat ng bintana. Hahaha. Wala naman mawawala. Anyway, medyo matanda na din kasi pinagmulan ng mga ganto. Hinala ko, since hindi pa uso mga OB-gyne nun at mga hilot lang nagpapaanak, kapag may nakukunan nililink nila sa aswang. Saka sa gabi lang naglalabasan ang mga paniki.

10mo trước

Same po kami ng panaginip, nanaginip din po ako ng dila.