Parang butlig sa ulo ni baby

cnu po may alam anung pwdng gawin sa mga parang butlig sa ulo ng baby ku .. huhu , dati paisa isa lang ang tubo , pero ngaun dumadamu sabay sabay .. last time kc binigyan kami sa center ng antibiotic .. pero ngaun ?! anung gagawin ku ii nakakatakot ilabas ng bahay c LO .. pahelp naman pu oh .. pati nga sa mukha nya meron ii ..

Parang butlig sa ulo ni baby
1 Trả lời

Try mo sis yung gatas mo pahid mo sa mga butlig nya,, gnun kc ginagawa ko dati nung maliit pa mga anak ko tapos nagkaganyan, nawala naman pero di nga lang agad agad.

5y trước

uk pu .. salamat po