pusod

cnu dito my baby na 20 days na my pusod pa din.??????? baby ko kc my pusod pa din!

5 Các câu trả lời

Mommy, linis lang sa area sa labas at keep it try kung maari (yung sa gitna) wag masyado galawin at basain .

linisin mo sa umaga at sa gabi sis para mabilis matuyo gamit ka 70% alcohol.

Delikado po baka mainfect yan, wag nto po takpan pusod pra kusa matanggal at matuyo

20 days lubog na pusod ng baby ko. babaran mo ng alcohol para matanggal na yan.

ako mommy 20 days na ung sa baby ko hannga ngayun meron padin