Anung effects nito kay baby?

Mga momsh normal lang ba during 3rd trimester na maging iyakin? Part ba to ng moodswing? Diko maiwasn maging emotional kada gabi..😣

5 Các câu trả lời

Yes, not unless may reason bakit ka iyakin like problems or husband problems, or if iyakin kalang talaga that's completely normal dahil sa hormones... Ako nga kahit di naman nakaka iyak naiiyak minsan hehehehe kaya normal lang po.

Same, naging emotional din po ako ngayon 3rd trimester. Pero tinatry kong pigilan. Deep breaths ginagawa ko para marefocus ang iniisip ko.

hormones pero pigilan mo rin po. masama din ung sobrang emotional tayo. nararamdaman nila un sa loob. based sa mga nababasa ko

Actually nakaka apekto kay baby yan. Bumibilis ang heart rate nya. Nabasa ko lang din dito sa asian parent app

opo normal