35 weeks

cno po dto ung 35 weeks n?? ano n po nararamdaman nio?? may lumalabas po bng discharge s inyo n yellow?? or may nararamdaman n po b kaung masakit??

4 Các câu trả lời

Naadmit po ako due to preterm labor. 35 weeks po ako. May brown discharge at hilab po ako. May iniinom ako ngayong gamot to stop hilab

4y trước

Isoxilan po at pampastop ng hilab

nung 35weeks ako ganyan din. then pag sakit ng puson at every morning sakit ng balakang 😊 waiting na sa big day 😍😍

Dati nung nag bubuntis ako 35 weeks nag start ako mag contract pero umabot naman ako ng 39 weeks cs ngalang

Ako po .so far wala pa naman..pray lang tau mommy

4y trước

Namamaga lang pala ung paa ko.as in super manas