Due date ko na bukas

Cno po kagaya ko n DD na bukas? 4cm na wala prin pain. Mild contractions lang.

Due date ko na bukas
28 Các câu trả lời

39weeks nrin ako.. Wala pa din khit ano.. Malikot pa nga si baby eh.. 4cm kna but still no pain.. Bka malakas lng tolerance mo sa pain.. Share mo momsh birthing story mo pagkapanganak mo ha..😊 goodluck!

Ano po nilalagay nyo sa pregnancy tracker nyo na due date? 42 weeks o 40 weeks? Salamat po sa sasagot

5y trước

Nope...gang 40 weeks lng yan...ang ilalagay mu na due is ung due mu sa ultrasound...pos ung apps na ang mgcocompute kung ilan weeks kn

Good Luck po . Have a safe delivery ,😘 Godbless u 😘

Same 😂 Due date ko din bukas. No sign of labor

goodluck mamshie.... Have a safe delivery🙏🙏

Good luck mommy and congratulations in advance..

God bless po panganganak, always pray po

Goodluck and godbless po mommy! ❤️

Malapit na po yan. God bless

Mamayang gabi lalabas na yan