Eastwest Credit Card Holders Penalty

Cno Po East West Credit Card Holders Dito Na My Mga Installment Ng Nakaraang April At May Na Hnd Nakabayad Dahil Sa Ecq At Gcq may penalty Po Ba Kau? Salamat po Sa Mga Sasagot

2 Các câu trả lời

well wla ako cc but as far as i know based sa news dpat wla sya penalty :)

4y trước

Ang balak ko nga po isusuli ko nlng ung cellphone kung ipipilit niya magbayad ako ng penalty.. 2months plang nmn po naihuhulog ko doon ang kaso lang wala na ung head set nya

Up