Green Card

Hello! Tanong ko lang po kung how much ang latest or pinaka updated na maternity package ng Makati Med for green card holders? Thanks! :)

2 Các câu trả lời

Hi! Green card holder ako. Eto yung price estimate na binigay ng hsp for uncomplicated birth, cs and normal delivery.

4y trước

October 2019 pa po itong price estimate na binigay sakin para sa greencard holder. Nasa 33k lahat ng bill namin ni baby (21k sakin and 11k kay baby) Hindi ko lang po alam kung ganyan parin po ang price range ngayon.

dito po package rates ng makati med https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages

5y trước

Depènde pa rin ata yan kung sino magiging o.b sa hospital