team Nov.

Cno po dto team November ready na po ba kau? Ako s 17na edd ko kau po?

64 Các câu trả lời

ako sis nov 25 pero close pa cervix more lakad pa. excited na medyo kinakabahan kasi first time mom goodluck saten.

Ako din po nov 17 due date. Pero kahapon nung nagpacheck up me 1cm na. Bukas pinapabalik ako for check up ulit

5y trước

Buti kapa momsh. Ako still close :( Goodluck momsh :)

Nov 15 edd no sign pa. Gusto ko ng manganak wala daw mga ob next week may convention sila. Panu un? Haha

5y trước

Naloka din ako jan sa convention n yan hahaha nov 19 here

7 edd.. Ngaun may fluid flow but I don't know if its amniotic fluid or what.. I'm first time mom...

Nov 20. Still waiting for my baby girl. Menstrual like cramps pa lang napi feel ko 💗

Nov 10 due date ko masakit na puson ko at may lumalabas na blood pag umiihi ako.

November 24 due ko.. so excited makaka eais na din tayo mga momshie team november.. 😁

nov 9 39weeks and 5days nako pero close padin cervix malalim daw sipitsipitan ko😢

5y trước

nag eve-prime nako wala padin para saan buscupan sis

Aq sis nov.11..grade 3 ..posterofundal high lying..anu kaya ibig sabihin n2

Pag po ba laging naninigas ang tyan malapit na po ba yun? Nov. 29 po edd.