team november

sino po mga kasabay q jan n team november? meron n po b kau budget s panganganak n naipon at gamit ni baby kumpleto n din b kau?? share nyo nman mga ka mamshie..

2 Các câu trả lời

Ako wala pa since nakaloa ako due to pre term labor.. Waiting sa SSS sickness claims ko at mat benefits..hopefull this oct 28 since Nov 28 due date ko😇

5y trước

Good thing sa Osmak po ako at my yellowcard, meaning asa 500 lang po bbyaran ko kht CS po ako..saka nlng bbili ng konting gamit pag nakuha na ang Matben,🤗

Nov. 02 baka d na umabot kasi mababa na tyan ko.. pero ang nakakaloka duon wala pang budget for delivery..sa 15 pa uuwi si partner..