5months preggy

cno po dto 5months preggy tas mkkta po sa ultrasound nyo suhi c baby? hnd p po b tlga mkikita ang gender? kasi angpaultrasound ako nahihiya p c baby tntakpan ng dlwa nyang paa un nga lang nagwoworied ako kasi suhi po sya

13 Các câu trả lời

5 months preggy na ako, at yes nakita na gender ni baby, sa una d pa nya pinakita, ang ginawa ng ob ko pinatakilid nya ako at yun nkita sawakas kasi para dw mag move c baby at ayun nakita rin, at suhi rin sya.. natural palang po yan kasi 5 months pa malikot, kaya umiiba ang position mabahala po kayu pag nasa 8-9 months na kayu kasi yan po ang time na dapat nasa tama na sya para sa pag panganak nyu po..

Suhi din ako nun mommy ang pinagawa sakin eh pinainom ako marami water. As in nag water therapy ako. Ayon, next ultrasound umayos na si baby ☺️kain k din matamis at malamig bago ultrasound para malikot baby

5y trước

Same here hehe. Water therapy mnsan purong buko tas moderate lng sa matatamis.. Ayun last ultrasound ko naka ikot na baby ko due date ko june18 na hehe..

nung 5 mos din po tummy ko suhi din c baby tapos nakadapa kaya di nakita yung gender. tapos nung 25 weeks ko naka cephalic pos. na c baby at nakita na gender nya. 😊 kausapin nyo lang po c baby.

5mos preggy din ako, kakapa-ultrasound ko lang nung May 1. hindi pa rin makita gender kasi nakatagilid sya. pero normal lang naman position nya. Pinapaulit yung ultrasound ko pag 7 mos na daw

5 months iikot pa naman ung baby mo, kausapin mo rin siya na pumuwesto and magpakita na ng gender malay mo next month alam mo na gender niya. :) Wag kana magworry, don't stress yourself. :))

Me.... Nung pag ka 5 months nya nagpaultrasound ako suhi baby ko taz 90% girl sabi ng doctor ko.... Pero sabi naman iikot pa yan...... Wag daw magworry

Makikita n po... Sa cas dun po macoconfirm.. Iikot p nmn po si baby. Kung di nyo pa makita sa ngyon sa mga susunod po n ultrasound masisilip n po un

6 months here pero suhi din baby kita nman na gender nya sabi ob ko iikot pa nman daw si baby kaya no worries daw

Nung 5 months din baby ko suhi pa din sya siguro 6 months going to 7 months pa namin nakita gender ni baby.

same here. nag pa ultrasound din po ako at suhi/suwi po si baby kaya di po makita yung gender nya. 🙂💓